ศึกษาดูงาน ณ มทร.ธัญบุรี และ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

เมื่อระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2561 อ.วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย อ.รอมฎอน บูระพา, อ.ณัฐพล แก้วทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และเจ้าหน้าที่ นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานสโมสรนักศึกษาและผู้นำนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ​ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน โดยได้รับการต้อนรับจากคณะผู้บริหารและตัวแทนองค์การนักศึกษาและผู้นำนักศึกษาของทั้ง 2 มหาวิทยาลัยเป็นอย่างดียิ่ง ซึ่งภายในกิจกรรมมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนการดำเนินงานกิจกรรมของมหาวิทยาลัย , สโมสรนักศึกษา, ชมรมต่างๆ, การเรียนการสอน เป็นต้น โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้ตัวแทนนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ หรือ “สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์” ได้เปิดโลกทัศน์การเรียนรู้การดำเนินงานกิจกรรมต่างๆของสโมสรนักศึกษาและการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นต้นแบบอย่างเข้มแข็งและมีแบบแผนการปฏิบัติที่ดี เพื่อการนำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดผลลัพธ์ในการดำเนินงานของสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ดีที่สุด เพื่อการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้แก่น้องๆ เพื่อนๆ พี่ๆ ภายในคณะวิศวฯ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักศึกษา และเกิดความสามัคคี รักใคร่ ปรองดองอย่างญาติมิตร และขอขอบคุณ รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่เปิดโอกาสให้แก่นักศึกษาตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนานักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้เป็นนักศึกษาที่มีคุณภาพ คุณธรรม ก้าวสู่ “บัณฑิตนักปฏิบัติพันธ์ใหม่” ที่พร้อมสู่การพัฒนาท้องถิ่นและพัฒนาประเทศต่อไป  สามารถประมวลภาพได้ที่นี่ คลิก