คณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2559 ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลศรีวิชัย สงขลาร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ  เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา