การประชุมเพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิจัยเชิงปฏิบัติการณ์

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ คณบดีสถาปัตยกรรมศาสตร์
ผู้อำนวยกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมประชุมกับตัวแทนจากมหาวิทยาลัยซิงหัว ประเทศจีน มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง เมืองหางโจ ประเทศจีน มหาวิทยาลัยจงหยวน ประเทศใต้หวัน ประชุมเพื่อสร้างความร่วมมือด้าน วิจัยเชิงปฏิบัติการณ์ ( workshop ) ของนักศึกษาที่จะจัดขึ้นที่เมืองเก่าสงขลาระหว่างเดือน ตค.-พย. 61 โดยจะลงปฏิบัติการในพื้นที่เมืองเก่าสงขลา และจะนำผลงานไปจัดแสดงต่อที่ประเทศจีน ณ.ห้องประชุมศรีวิชัย มทร.ศรีวิชัย