ค่ายอาสาพัฒนาชนบท มอบอาคารห้องน้ำให้กับหมู่บ้านซาไก ตำบลทุ่งนารี อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน2560 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร เดินทางไปยังหมู่บ้านซาไก ตำบลทุ่งนารี อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง เพื่อส่งมอบอาคารห้องน้ำ และบันไดทางเท้า ที่ดำเนินการก่อสร้างด้วยนักศึกษาค่ายอาสาพัฒนาชนบท เพื่อร่วมสร้างจิตสำนึกที่ดีและร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ให้กับชาวบ้านและชุมชนต่อไป