มทร.ศรีวิชัย ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2560 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมเตรียมอาหารเพื่อส่งให้ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม โดยมีถุงยังชีพ ข้าวสวย ข้าวเหนียว ไก่ทอด ไข่ต้ม น้ำพริกมะขาม น้ำพริกตาแดง น้ำดื่มและอาหารแห้ง นำส่งไปยังพื้นที่ ตำบลท่าเสม็ด อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช