ลงนามความร่วมมือ - เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 ผศ.ยงยุทธ  หนูเนียม  รักษาราชการแทนอธิการบดี  มทร.ศรีวิชัย ลงนามความร่วมมือโครงการนวัตกรรมการพัฒนาสถาบันการศึกษาเพื่อสร้างความได้เปรียบในเชิงการแข่งขันบนเวทีโลกกับ บริษัท กสท.โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และ บริษัท แพคกอนจำกัดเพื่อร่วมกันพัฒนาการศึกษาและนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาพัฒนาด้านการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมศรีวิชัย มทร.ศรีวิชัย สงขลา
รับชมวีดีโอ