คณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เข้าพบผู้ว่าฯ มอบอุปกรณ์ช่วยป้องกันการแพร่ระบาด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช นำโดย รองศาสตราจารย์จารุยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช คณะผู้บริหาร เป็นตัวแทน ในการมอบ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือแบบพกพา สเปรย์แอลกอฮอล์ โดยได้รับเกียรติจาก นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช รับมอบ เพื่อนำไปใช้และแจกจ่ายให้กับหน่วยงานราชการ และประชาชนทั่วไป ในการร่วมป้องกันไวรัส COVID -19 ณ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช ขอบคุณ ภาพ : นักประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรียบเรียง : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มทร.ศรีวิชัย