มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดประชุมผู้ปกครองปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2560 ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรังพร้อมด้วยผู้บริหารร่วมพบปะพูดคุยกับผู้ปกครองในการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560 ณ อาคารพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี  สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ คลิก