พิธีไหว้ครู 2561 มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และหน่วยงานจากภายนอก ร่วมพิธีไห้วครู ประจำปีการศึกษา 2561เป็นพิธีกรรมที่แสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ ผู้ประสิทธิ์วิชาความรู้ ทำให้เราสามารถนำไปประกอบวิชาชีพ สร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ตนเองและครอบครัวได้ในอนาคต พร้อมมอบรางวัลการประกวดพานไหว้ครู มอบทุนการศึกษา และมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษา ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช