พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559 ณ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมด โดยในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 17 ราย ได้แก่ ผศ.บรรเจิด กาญจนเจตนี รองอธิการบดีฝ่ายจัดการทรัพย์สินและหารายได้ อ.สุรพงษ์ ถาวโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา อ.ถนอมศรี เจนวิถีสุข รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รศ.เยาวพา ณ นคร อดีตคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผศ.อัญชลี สุวรรณะ คณะศิลปศาสตร์ อ.พัฒนา ธรรมสุวรรณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ อ.เวที วิสุทธิแพทย์ คณะเกษตรศาสตร์ ผศ.สมคิด อินทร์ช่วย คณะเกษตรศาสตร์ ผศ.สิริศักดิ์ บริรักษ์ธนกุล คณะเกษตรศาสตร์ อ.ประยงค์ คงนคร  คณะเกษตรศาสตร์ รศ.นิพนธ์ ใจปลื้ม คณะเกษตรศาสตร์ รศ.จำเริญ ชูช่วยสุวรรณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผศ.ประกอบ ศรีจันทร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คุณชลอ สุวลักษณ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คุณอำนวย จุลวรรณโณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คุณอั่ว ทองบุปผา วิทยาเขตนครศรีธรรมราช และคุณเฉลียว วงศ์น้อย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช