ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการบริหารจัดการ การเลี้ยงกระบือบนเกาะสุกร จ.ตรัง

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2559 ศ.กิตติคุณ พีระศักดิ์  จันทร์ประทีป นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย  ผศ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี และคณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณาจารย์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับสภาการท่องเที่ยวจ.ตรัง กลุ่ม CBT Trang และ นายก อบต.เกาะสุกร เข้าพบปะพูดคุย และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านบริหารจัดการ การเลี้ยงกระบือบนเกาะสุกร จ.ตรัง เพื่อพัฒนาสู่การท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน