มทร.ศรีวิชัย ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์(ดอกดารารัตน์)

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 มทร.ศรีวิชัย ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) เพื่อใช้ในพิธีการงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ได้ตั้งแต่ วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป เวลา 13.30 น. - 16.30 น. (เฉพาะวันและเวลาราชการเท่านั้น) ณ ลานโถง อาคาร 58 สำนักคณบดี คณะศิลปศาสตร์