ระหว่างวันที่ 4-11 มิถุนายน 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 35 "ราชมงคลธัญบุรีเกมส์" ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยมีนักกีฬาคว้ารางวัลจากการแข่งขันมากมาย อาทิ กีฬากรีฑา 3 เหรียญทอง 2 เหรียญทองแดง กีฬาแบดมินตัน 2 เหรียญทอง และกีฬาวอลเล่ห์บอลชายหาด 1 เหรียญทอง บรรยากาศภายในการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและสร้างความปลื้มปิติยินดีให้แก่นักกีฬาและมหาวิทยาลัยเป็นอย่างยิ่ง