ร่วมพิธีสรงน้ำและบำเพ็ญพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ณ วัดแหลมทราย อ.เมือง จ.สงขลา

วันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๔.๐๐ น. คณะผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมพิธีสรงน้ำและบำเพ็ญกุศลพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ณ วัดแหลมทราย อ.เมือง จ.สงขลา โดยมี นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการและผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน เข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน