มทร.ศรีวิชัยร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดเนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ และคณะกองประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ และกล่าวถวายราชสดุดีฯ เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง พร้อมด้วยหน่วยงานราชการในพื้นที่จังหวัดสงขลา ณ อาคารหอประชุมอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย