ร่วมลงนามความร่วมมือ "งานมหกรรมสานพลังประชารัฐ สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ 2559"

วันที่ 16 มิถุนายน 2559 ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมงาน "มหกรรมสานพลังประชารัฐ สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ 2559" ซึ่งจัดโดย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ภาค 12 สงขลา โดยมี ท่านสุภัทร กุขุน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ในการนี้ ท่านอธิการบดีได้ให้เกียรติลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาฝีมือแรงงาน ร่วมกับ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ภาค 12 สงขลา และร่วมชมนิทรรศการภายในงานดังกล่าว ด้วย