มทร.ศรีวิชัย ร่วมกิจกรรมเดินวิ่ง Sci-Tech “สานฝันเพื่อน้อง” ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเดินวิ่ง Sci-Tech “สานฝันเพื่อน้อง” ครั้งที่ 2 จัดกิจกรรมโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีนักกีฬาและผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก อีกทั้งยังมีผู้อุปการคุณ ผู้สนับสนุนจากทุกภาคส่วนที่ร่วมด้วยช่วยเหลือกัน เป็นการจัดกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพและส่งเสริมการศึกษาให้มีความก้าวหน้าและก้าวทันเทคโนโลยี ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช