มทร.ศรีวิชัย จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ครั้งที่ 11 ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักศึกษา และผู้เข้าร่วมงานจากหน่วยงานต่างๆ ร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ครั้งที่ 11 ประจำปี 2561 กล่าวรายงานการดำเนินงานโดย รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทั้งนี้เพื่อสร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้แก่นักเรียน นักศึกษา ได้เรียนรู้และเกิดความคิดสร้างสรรค์ทางด้านวิทยาศาสตร์ มุ่งสร้างนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ในอนาคต ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่