ตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 ผศ.ยงยุทธ  หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ร่วมตักบาตรอาหารแห้ง เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่งทั่วประเทศ  และได้จัดให้มีการรับมอบทุนการศึกษาจากผู้สนับสนุนเพื่อเป็นทุนทรัพย์ในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยให้กับนักศึกษา จำนวน 2 ทุน ได้แก่ คุณชัยรัตน์  ไตรรัตนจรัสพร  นายกสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย มอบทุนการศึกษา จำนวน 80,000 บาท  และ คุณประดิษฐ์  วัชระดนัย  กรรมการบริหาร บริษัทไลฟ์สไตล์ ดีเวลลอพเมนท์ จำกัด มอบทุนการศึกษา จำนวนเงิน 20,000  บาท ณ วงเวียนประติมากรรม มทร.ศรีวิชัย สงขลา