ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน