นศ.สถาปัตย์ คว้ารางวัลชนะเลิศโล่รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โครงการทายาทหม่อนไหมภายใต้ของการประกวดการออกแบบเครื่องแต่งกายสิ่งทอผ้าไหมเชิงสร้างสรรค์ เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมภูมิปัญญาด้านหม่อนไหมและให้เกิดการอนุรักษ์และสืบทอดส่งเสริมการใช้ผ้าไทยต่อไปโดยคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันผลการประกวดจากสถาบันแฟชั่นและสิ่งทอทั่วประเทศ กว่า 16 สถาบัน

นายพิรวัตถ์ ศรีชุม  นายอานนท์ ยามา  นายประพน ชนะพนธ์  นายสหรัฐ อินธิสาร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ  คว้ารางวัลชนะเลิศโล่รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ..โครงการประกวดเครื่องแต่งกายสิ่งทอผ้าไหมเชิงสร้างสรรค์ ประจำปี 2561 Creative ready to wear (ผ้าไทยในมุมมองและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่) โดยกรมหม่อนไหม รวมกับ 16 สถาบันการศึกษาทางด้านแฟชั่นและสิ่งทอทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมประกวด 75 คน  โดยมี
อาจารย์นวัทตกร อุมาศิลป์  และอาจารย์ณัฐชนา นวลยัง  อาจารย์ผู้ควบคุมทีม  โดยเข้ารับโล่รางวัลจากสมเด็จพระเทพฯ ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ในงานตรานกยูงพระราชทานสืบสานตำนานไหมไทย ณ อิมแพคเมืองทองธานี