ครูช่าง ครุศาสตร์ฯ ผลิตโครงตะกร้าจากโลหะ เพิ่มมูลค่าสู่ชุมชน

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2562 กองประชาสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วยอาจารย์จรัญ ธรรมใจ และอาจารย์อภิรพ แก้วมาก อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ลงพื้นที่ถ่ายทำสกู๊ปข่าว "การออกแบบและผลิตโครงตะกร้าจากโลหะ" เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน ซึ่งทางคณะฯ ทำความร่วมมือกับตำบลพะตง เพื่อให้ชาวบ้านสร้างรายได้ เพิ่มมูลค่า ทำให้เกิดความมั่นคงและยั่งยืนกับชุมชน ณ กลุ่มจักสานเชือกฟางบ้านทุ่งงิ้ว ตำบลพะตง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา