(สอต.3) เข้าพบและหารือแนวทางการขับเคลื่อนบันทึกข้อตกลงฯ

วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 ศ.ดร สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมหารือ “แนวทางการขับเคลื่อนบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ด้านวิชาการ ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรวิชัย กับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3” (สอต.3)โดย มี ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผอ.สถาบันนำทีมผู้บริหาร เข้าพบหารือการขับเคลื่อนบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าว ณ ห้องประชุมศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อำเภอเมือง  จังหวัดสงขลา