โครงการย้อมผ้าดำ ทำดีเพื่อพ่อ

วันที่ 21 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการ "ย้อมผ้าดำ ทำดีเพื่อพ่อ" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลอุทิศแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีบริการย้อมผ้าดำและแจกริบบิ้นสีดำสำหรับประชาชนที่มาร่วมงาน โครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งจัดโดยสำนักงานจังหวัดสงขลา โดยมี นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีนอกจากนี้ ยังมีส่วนราชการ ภาครัฐ และภาคเอกชน มาร่วมจัดนิทรรศการและร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ในด้านต่าง ๆ อาทิ บริการตัดผม ซ่อมรถจักรยานยนต์ เครื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า บริการนวดแผนไทย และกิจกรม   อื่น ๆ อีกมากมาย  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 23 ตุลาคม 2559 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสงขลา