เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ Open house engineering และนิทรรศการศิลปศาสตร์วิชาการ จัดโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะศิลปศาสตร์ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้ารวมงานในครั้งนี้ โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ อาทิ กิจกรรม 1 หลักสูตร 1 กิจกรรม การแข่งขันวงดนตรี การแข่งขัน rov และคณะศิลปศาสตร์ อาทิ การแข่งขันตกแต่งจานอาหารในโรงแรม การแข่งขันปูเตรียงและพับผ้าขนหนูลีลา การแข่งขัน Bartender Contest ทั้งนี้กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 มีนาคม 2561 ณ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และตึก 58 คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย