โครงการถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีสมโภชน์เทียนพรรษาประจำปี 2559 เพื่อเป็นการส่งเสริมและอนุรักษ์ประเพณีอันดีงาม ณ หอประชุมอาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ  หนูเนียม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธี