มทร.ศรีวิชัย รวมพลังแห่งความภักดี

เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา รวมพลังแห่งความภักดี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพปีที่ 89 โดยมีการร้องเพลงชาติ กล่าวคำปฏิญาณ ร้องเพลงสรรเสริญ นั่งสมาธิเจริญจิตภาวนา ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ทรงมีแก่ประชาชนชาวไทย ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย