สัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ระหว่างวันที่ 23 - 24 สิงหาคม 2561  กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัย เรื่อง “กฏหมายที่สำคัญสำหรับผู้บริหาร เพื่อการบริหารงานภายในองค์กร” รับฟังการารบรรยาย เรื่อง แผนยุทธศาสตร์การพัฒนา มทร.ศรีวิชัย ระยะปานกลาง 5 ปี(พ.ศ.2561-2565) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค  จันทร์ย่อง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา  และ รับฟังการบรรยายเรื่อง  ภาระงานของผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เจริญ  ใหม่ด้วง  ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย  และการแบ่งกลุ่มการพิจารณาการกำหนดตัวชีวัด  โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์  ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน  ณ โรงแรมเอราวัณ จังหวัดพังงา