มทร.ศรีวิชัย ร่วมซ่อมสะพานไม้กับชาวชุมชนตลาดน้ำคลองแดน

ระหว่างวันที่ 20 -21 เมษายน 2560 นศ.สาขาการจัดการอุตสาหกรรม คณะบริหารธุกิจ มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับคณะทำงานโครงการจัดตั้งศูนย์ศิลปวัฒนธรรมฯ และกองพัฒนานักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ร่วมซ่อมสะพานไม้กับชาวชุมชนคลองแดน โดยได้รับการสนับสนุนไม้จาก อบจ.สงขลา