สุดยอดฝีมือนักศึกษาไทย ประดิษฐ์สกูตเตอร์น้ำมัน โดยใช้เครื่องตัดหญ้าเป็นเครื่องยนต์ ใช้งบเพียง 3,000 บาท ขับขี่ได้จริง ประหยัดน้ำมันกว่าการใช้ยานพาหนะอื่นๆ ใครสนใจไปดูได้ที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จ.สงขลา อ

สุดยอดฝีมือนักศึกษาไทย ประดิษฐ์สกูตเตอร์น้ำมัน โดยใช้เครื่องตัดหญ้าเป็นเครื่องยนต์ ใช้งบเพียง 3,000 บาท ขับขี่ได้จริง ประหยัดน้ำมันกว่าการใช้ยานพาหนะอื่นๆ ใครสนใจไปดูได้ที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จ.สงขลา   ออกอากาศรายการโทรทัศน์ ช่อง 9 MCOT วันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๕