ระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2560 ผศ.กฤษณพงศ์ สังขวาสี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บุคลากร นักศึกษา และกองพัฒนานักศึกษา มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมงาน 9 ราชมงคลร่วมใจ สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 9 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พณิชยการพระนคร) โดยมีมทร.ทั้ง 9 แห่ง เข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพียงกัน ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ นิทรรศการในหัวข้อ “เสียงแห่งความจงรักภักดี : Sounds of Love” การศึกษาดูงานรอบเกาะรัตนโกสินทร์ การประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่ง งานเลี้ยงตอนรับทูตวัฒนธรรม 9 ราชมงคล การเเสดงด้านศิลปวัฒนธรรมจาก 9 ราชมงคล และกิจกรรมทางการศึกษาที่น่าสนใจ เช่น การสัมนาเชิงปฎิบัติการเพื่อการพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา การนำเสนอผลงานและการแข่งขัน Show & Share แนวปฏิบัติที่ดีในการนำวงจรคุณภาพ (PDCA) ในการบริหารจัดการด้านกิจกรรมนักศึกษา เป็นต้น ภายในงานครั้งนี้ มทร.ศรีวิชัย ได้รับรางวัล 4 รางวัล ได้แก่
- รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดนิทรรศการในหัวข้อ “เสียงแห่งความจงรักภักดี : Sounds of Love”
- รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งพร้อมหางเครื่อง
- รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งเดี่ยว ประเภทชาย
- รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดการนำเสนอผลงานและการแข่งขัน Show & Share แนวปฏิบัติที่ดีในการนำวงจรคุณภาพ (PDCA) ในการบริหารจัดการด้านกิจกรรมนักศึกษา
โดยงานราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 10 จะจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาในปีต่อไป