คณะศิลปศาสตร์ มอบดอกไม้จันทร์แทนใจ ถวายพ่อหลวง รัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ.2560 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งมอบดอกไม้จันทร์แทนใจ ถวายพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 จำนวน 10,700 ดอก ณ สำนักงานเทศบาลนครสงขลา