ร่วมโครงการสัมมนาครูแนะแนว แนะนำเส้นทางการศึกษา

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย
ให้เกียรติเป็นวิทยากร โครงการสัมมนาครูแนะแนว เพื่อเป็นแนวทางทางการศึกษาที่ช่วยให้ บุคคลรู้จัก และเข้าใจตนเองและสิ่งแวดล้อม สามารถนำตนเองได้ แก้ปัญหาได้ด้วยตนเอง และพัฒนาตนเองได้ตามศักยภาพ ปฏิบัติตนให้เป็นสมาชิกที่ดีของสังคม ซึ่งมีบุคลากรด้านงานแนะแนวจากหน่วยงานต่างๆ รับฟังการสัมมนา
ณ ห้องประชุมใช้บางยาง มทร.ศรีวิชัย