เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้นางวศินี จิตภูษา ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานกาชาดประจำปีจังหวัดสงขลา ประจำปี 2561 เพื่ออนุรักษณ์งานเทศกาลประเพณีของจังหวัด ส่งเสริมการท่องเที่ยว สนับสนุนเพื่อการสาธารณกุศลของเหล่ากาชาด และการช่วยเหลือสังคมดังคำพูดที่ว่า “กาชาดช่วยเรา เราช่วยกาชาด” ณ เวทีกลางสระบัวอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา