ร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ประจำเดือนสิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2560 ผศ.อุดร  นามเสน  รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ถ.ราชดำเนินนอก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย