พิธีสนองรับราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม  แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รองศาสตราจารย์ ดร. ประเสริฐ ชิตพงษ์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา