เมื่อวันพุธที่ 26 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา สาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการส่งเสริมผู้เชี่ยวชาญเป็นภาษาต่างประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก MR. MASAHIO HORINOUCHI เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “ปลาในถิ่นอาศัยของหญ้าทะเล” และในช่วงบ่ายออกสำรวจ ปลาและหญ้าทะเลบริเวณชายหาดราชมงคล ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ คลิก