มทร.ศรีวิชัย เข้ารวมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาทสำนักพระราชวัง

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560 รศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาทสำนักพระราชวัง กรุงเทพมหานครฯ