ต้อนรับ ผอ.ส่วนงานงบประมาณอุดมศึกษา 7

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้การต้อนรับ นายอินทรายุทธ จันทร์อินทร์ ผู้อำนวยการส่วนงานงบประมาณอุดมศึกษา 7 ที่เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยฯ พร้อมชี้แนะแนวทางในการจัดสรรงบประมาณ โดยมี อธิการบดี คณะผู้บริหาร และคณบดีทุกคณะ ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึก