โครงการแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมไทย มาเลเซีย

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ คณาจารย์ ต้อนรับเยาวชนชาวสยาม จากรัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย ซึ่งนำโดย ดร.ไพฑูรย์ สงแก้ว กงสุลใหญ่ เมืองโกตาบารู พร้อมด้วยคณะและชื่นชม MOU ระหว่าง มทร.ศรีวิชัย กับ มูลนิธิพระวิเชียรโมลี ที่ให้โอกาสชาวสยามเข้ามาศึกษาต่อ ใน มทร.ศรีวิชัย ที้งนี้ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มทร.ศรีวิชัย รำมโนราห์และกล่าวทำบทต้อนรับคณะฯดังกล่าว ณ ห้องประชุมกินรี มทร.ศรีวิชัย สงขลา