คณะผู้บริหาร มทร.ศรีวิชัย ศึกษาดูงานสหกรณ์บริหาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 ผศ.อุดร  นามเสน รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา พร้อมคณาจารย์ บุคลากร เข้าศึกษาดูงานสหกรณ์บริการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำกัด   โดยได้รับเกียรติจาก ชลิตร  รัตนะ  ประธานกรรมการสหกรณ์บริการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำกัด และคณะให้การต้อนรับพร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดตั้งสหกรณ์บริการ และการบริหารจัดการด้านหอพัก ร้านค้า ธุรกิจการบริการ และอื่นๆอีกมากมาย ณ ห้องประชุมชั้น 2  สำนักงานสหกรณ์บริการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่