• ภาษาไทย

You are here

การนำเสนอความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาเว็บไซต์มหาวิทยาลัย (Web Comment) ซึ่ง นักศึกษา บุคลากร บุคคลทั่วไปตลอดจนผู้เข้ารับบริการทุกคนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จะสามารถส่งข้อความแนะนำ หรือติชมเว็บไซต์เพื่อที่จะนำข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับไปพิจารณาและปรับปรุงแก้ไขเพื่อการพัฒนาเว็บไซต์มหาวิทยาลัย โดยการเปิดโอกาสให้ สมาชิกทุกคน มีส่วนร่วมในการปรับปรุงเว็บไซต์มหาวิทยาลัยฯ.

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 18 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.