เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี อาจารย์ถนอมศรี เจนวิถีสุข รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการเป็นประธาน และมีผู้บริหารคณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา