ประมวลภาพการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ไสใหญ่เกมส์ ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 ผศ. รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย กล่าวปิดการแข่งขันกีฬา โดยผลการแข่งขันขบวนพาเหรดแบ่งออกเป็น 2 ประเภท 1. ขบวนพาเหรดแบบสวยงาม ได้แก่ ชนะเลิศอันดับ1 คณะบริหารธุรกิจ รองชนะเลิศอันดับ 1 คณะเทคโนโลยีการจัดการ รองชนะเลิศอันดับ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ...2. ขบวนพาเหรดประเภทความคิดสร้างสรรค์ ชนะเลิศอันดับ 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ 1 คณะเกษตรศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ผลการประกวดกองเชียร์และเชียร์หลีดเดอร์ ได้แก่ ชนะเลิศอันดับ1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ 2 คณะศิลปศาสตร์