ร่วมต้อนรับอุปฑูตญี่ปุ่น และคณะจากสถานฑูตประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 อาจารย์ถนอมศรี เจนวิถีสุข รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับ Mr. Hideo Fukushima อุปฑูตญี่ปุ่น และคณะจากสถานฑูตประเทศญี่ปุ่น ที่เดินทางมาพูดคุยแลกเปลี่ยนการศึกษาและการให้ทุนการศึกษาต่อของนักศึกษาและคณาจารย์ที่สนใจศึกษาต่อในระดับสูง ในประเทศญี่ปุ่น ณ มทร.ศรีวิชัย สงขลา