เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2558 ผศ.รุจา ทิพย์วารี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคนิค อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำโดย นายสิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ และคณาจารย์จากหลายหลายสาขา ร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดในการจัดทำหลักสูตรให้สอดคล้องกับการเรียนการสอนในระดับต่างๆ และแบ่งกลุ่มศึกษาดูงานตามหน่วยงาน คณะที่สนใจ เพื่อนำไปปรับใช้ในการเรียนการสอนกับนักศึกษาต่อไป