การสาธิต "เมนูบ้านฉัน" โดยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559  ผศ.รุจา  ทิพย์วารี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย สาธิตการทำอาหาร "เมนูบ้านฉัน"  โดยมีอาจารย์ขจรศักดิ์  พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  อาจารย์ปิยะภรณ์  ธุระกิจจำนวค์  คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  ดร.นุชลี  ทิพย์มณฑา  คณบดีคณะศิลปศาสตร์  รศ.จรูญ  เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  เข้าร่วมการสาธิตเมนูอาหาร  ในงานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2016 ณ มทร.ศรีวิชัย สงขลา