มทร.ศรีวิชัย ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการสร้างผู้ประกอบการใหม่ (Start Up)

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย พร้อมกับอธิการบดี มทร. ทั้ง 8 แห่ง ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการสร้างผู้ประกอบการใหม่ (Start Up) เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม กับ สสว. ธนาคารเอ็มเอ็มอี และ สมาพันธ์เอนเอ็มอีไทย เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ตั้งเป้าสร้างผู้ประกอบการใหม่ 10000 รายภายใน 3 ปี โดยมี พลเอกประยุทธ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล