คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดี

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ศ.กิตติคุณพีระศักดิ์ จันทร์ประทีป นายกสภา พร้อมด้วยคณะกรรมการสภา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีกับ
1. ผลงานสิ่งประดิษฐ์ ของเล่นไม้จากแผ่นใยไม้อัดปลอดสารพิษ ดร.ชาตรี หอมเขียว ได้รับรางวัลเหรียญทอง จาก KIDE 2015 และรางวัลพิเศษ จาก Leading Innovation Award จาก International Intellectual Property Network Foeum ประเทศมาเลเซีย ในงาน Kaohaiung International Invention and Design EXPO 2015 , Dec 4-6
2.ผลงานสิ่งประดิษฐ์ เครื่องอัดกลีบดอกไม้ประดิษฐ์ อาจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจาก จาก KIDE 2015 และรางวัลพิเศษ จาก Leading Innovation Award จาก International Intellectual Property Network Foeum ประเทศมาเลเซีย ในงาน Kaohaiung International Invention and Design EXPO 2015 , Dec 4-6
3. ผลงานสิ่งประดิษฐ์ ชุดปรับมุมปะทะของใบกังหันลม ผลงานผศ.บัญญัติ นิยมวาส ได้รับรางวัลเหรียญทอง จาก International Innovation and Invention Competition เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2558 ณ ประเทศไต้หวัน และ รางวัลเหรียญทองแดง จากคณะกรรมการของประเทศไต้หวัน และรางวัลพิเศษ จาก Association of Polish Inventors and Rationalizers ประเทศโปแลนด์ ในงาน Seoul Innovation International Fair 2015 เมื่อวันที่ 26-29 พฤศจิกายน 2558 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และรางวัลพิเศษ จาก WIIPA ประเทศไต้หวัน ในงานวันนักประดิษฐ์ 2558 เมื่อวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2558
4.ผลงานชุดเปลี่ยนรูปพลังงานความร้อนรังสีอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้าโดยใช้เทอร์โมอิเล้กทริค ผศ.ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต ได้รับรางวัลเหรียญทอง จาก International Innovation and Invention Competition เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2558 ณ ประเทศไต้หวัน