มทร.ศรีวิชัยส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยสามเหลี่ยมเศรษฐกิจครั้งที่ 17 หรือ The 17th IMT-GT Varsity Carnival 2015 ในระหว่างวันที่ 18-24สิงหาคม 2558 ณ Universiti Utara Malaysia(UUM)

สรุปข้อมูลการเข้าร่วม

โครงการกิจกรรมมหาวิทยาลัยสามเหลี่ยมเศรษฐกิจภาคใต้ IMT-GT ครั้งที่ 17

18 – 24 สิงหาคม  2558

ณ Universiti Utara Malaysia  ประเทศมาเลเซีย

*******************

ด้านกีฬา

1. บาสเกตบอลชาย                  ได้ลำดับที่ 4
  2. วอลเลย์บอล หญิง                เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย
  3. ฟุตบอล ชาย                       เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย
  4. แบดมินตัน หญิง                  เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย

ด้านศิลปวัฒนธรรม

ได้รับรางวัล  The Best Creative Dance

ด้านสัมมนาวิชาการ

ได้รับรางวัล  Best Paper Award  และได้รับรางวัล  Best Presentation Award